Emsculpt Mus สร้าซิกแพค ฟิตหุ่นเหมือน Sit Up 2 หมื่นครั้ง ภายใน 30 นาที จริงไหม ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง

ในปัจจุบันนี้ อวดความสวยกันอย่าเดียวคงไม่พอเพราะสาวๆหนุ่มๆต่างหันมาให้ควาสนใจในการดูแลรูปร่าง ดูแลหุ่นให้ฟิตเปรี๊ยะ สร้างSix Packไว้อวดกันแบบแซ่บๆ แต่รู้มั้ยคะว่ากว่าจะมีกล้ามหน้าท้องที่ชัดขนาดนี้ ต้องออกกำลังกายและคุมอาหารกันหนักขนาดไหน แต่ด้วยเทคโนโลยีของ Emsculpt Mus จะช่วยให้สาวๆ หนุ่มๆมีหุ่นที่แซ่บเวอร์เร็วขึ้น เป็นตัวช่วงให้การสร้างซิกแพคเห็นผลเร็วขึ้นเทียบเท่ากับการซิทอัพติดต่อกัน 20,000 ครั้งเลยทีเดียว เพราะอะไรไปดูในบทความนี้กันค่ะ  สามารถเลือกอ่านหัวข้อที่น่าสนใจได้ดังนี้

Emsculpt Mus สร้าซิกแพค คืออะไร

คือ เทคโนโลยีคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า HIFEM (High-Intensity Focused Electro-Magnetic) ที่ส่งคลื่นพลังงานแบบเจาะจงลงไปสลายชั้นไขมันและสามารถเพิ่มกล้ามเนื้อได้ในเวลาเดียวกัน ซึ่งมีประสิทธิภาพเทียบเท่ากับการซิทอัพ 20,000 ครั้งในเวลา 30 นาที Emsculpt Mus เป็นเครื่องเดียวที่สามารถสลายไขมันและสร้างกล้ามเนื้อไปพร้อมๆกัน โดยผ่านการวิจัยและการรับรองความปลอดภัยจากองการอาหารและยาของสหรัฐ (USFDA) และ ของทั่วโลก

จากการวิจัยพบว่าการทำ Emsculpt Mus 1 ครั้งสามารถลดไขมันได้ 19 % และสามารถสร้างกล้ามเนื้อได้ถึง 16 % ซึ่งเป็นเครื่องที่ใช้ในการดูแลรูปร่างที่ดารา Hollywood ให้ความนิยมกันเป็นอย่างมา

Emsculpt mus ช่วยเรื่องอะไรบ้าง

1. ช่วยลดไขมันและสร้างกล้ามเนื้อไปได้พร้อมๆกัน

2. ช่วยสร้าง 6 pacaks ได้ในระยะเวลาที่รวดเร็วเหมือนการออกกำลังกายมาอย่างหนัก

3. ช่วยกระชับหน้าท้อง แก้ไขปัญหาหน้าท้องหย่อนยาน และ ช่วยยกกระชับก้น สะโพก แก้ไขปัญหาสำหรับคนทีที่มีปัญหา ก้นหย่อนคล้อยไม่กระชับ

4. ช่วยเพิ่มมวลของกล้ามเนื้อ ทำให้เห็นรูปทรงได้ชัดเจนขึ้น

5. ช่วยสร้าง V-Line ปั้นก้น กระชับต้นแขน ต้นขาให้กับสาวๆหนุ่มๆให้มีหุ่นที่ฟิตเปรี๊ยะ

Emsculpt mus มีหลักการทำงานอย่างอะไรบ้าง

ปล่อยพลังงานคลื่นไฟฟ้า HIFEM เข้าไปกระตุ้นกล้ามเนื้อแบบเฉพาะเจาะจง ลงลึกไปยังกล้ามเนื้อมัดเล็ก และกล้ามเนื้อมัดใหญ่ ทำให้เกิดการหดตัวของกล้ามเนื้อ หรือที่เรียกว่า Supramaximal Contraction เป็นการเพิ่มความหนาของกล้ามเนื้อ ซึ่งเกิดขึ้นได้จากการออกกำลังกายอย่างหนัก เหมือนการซิทอัพ 20,000 ครั้งในเวลา 30 นาทีเท่านั้น

วิธีสร้าซิแพคให้ชัดสามารถทำด้วยวิธีใดได้บ้างไรบ้าง

1. การสร้าซิกแพคด้วยการออกกำลังกาย

ซึ่งเป็นวิธีที่หลายๆคนคุ้นเคยกันเพราะนอกจากจะได้ซิกแพกแล้วยังช่วยให้รูปร่างกระชับขึ้นและนอกจากนี้ยังทำให้สุขภาพแข็งแรงขึ้นอีกด้วย  ซึ่งท่าออกกำลังกายที่ช่วยสร้าซิกแพกที่ได้รับความยมมีหลายท่าเช่น ท่าซิทอัพ ท่าแพลงก์ ท่าเกร็งท้อง ท่าเกร็งหน้าท้องงอตัว เป็นต้น โดยการออกกำลังกานเพื่อสร้าซิกแพกนั้น มักทำควบคู่ไปกับการคุมอาหาร เพื่อให้เห็นผลรวดเร็วยิ่งขึ้นนั่นเองค่ะ

2. การสร้าซิกแพคด้วยการดูไขมัน

ในปัจจุบันมีการสร้าซิกแพกมีอีกหนึ่งวิธีที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในวงการการทำศัลยกรรม นั่นคือ การทำศัลยกรรมดูดไขมันหน้าท้องเพื่อสร้างร่องซิกแพกโดยการใช้เทคนิคดูดไขมันตกแต่งกล้ามเนื้อให้ดูมีมิติ เป็นลอนชัดเจน เหมือนคนที่ออกกำลังกายอย่างหนักเป็นประจำนั่นเองค่ะ

3. การสร้างซิกแพคด้วย Emsculpt mus เป็นนวัตกรรมเทคโนโลยีล่าสุดของโลก ที่สามารถ สร้างกล้ามหน้าท้องไปพร้อมๆ กับการลดไขมันไปพร้อมๆกันในเวลาเดียวโดยไม่ต้องผ่านการผ่าตัด ด้วยเทคโนโลยี ด้วยการใช้เทคโนโลยี High-Intensity Focused Electro-Magnetic (HIFEM) ที่ดาราคนดังระดับ Hollywood นิยมกันเป็นอย่างมาก เพราะ เพียงแค่นอนเฉยๆก็เหมือน กับการออกกำลังกายหน้าท้องด้วยการซิทอัพ 20,000 ครั้ง ภายใน 30 นาที

การสร้างซิกแพคด้วย Emsculpt mus แตกต่างจากการลดไขมันด้วยวิธีอื่นอย่างไร

1. เป็นเทคโนโลยีที่สามารถกำจัดไขมันได้โดยไม่ต้องผ่าตัด

2. สามารถลดไขมันไปพร้อมๆกับการกระตุ้นการสร้างกล้ามเนื้อ

การสร้างซิกแพคด้วย Emsculpt mus แตกต่างจากเครื่องกระตุ้นกล้ามเนื้ออย่างไร

1. เป็นเครื่องแรกและเครื่องเดียวที่นำเอาเทคโนโลยีการสลายไขมันและการสร้างกล้ามเนื้อมาไว้รวมกัน ซึ่งเครื่องอื่นไม่สามารถทำได้

2. เป็นเครื่องที่มีเทคโนโลยีไล่ Lactic Acid ซึ่งเป็นของเสียจากการกระตุ้นกล้ามเนื้อ เพื่อไม่ทำให้เกิดตะคริวและอาการเมื่อล้าหลังทำ

3. มีประสิทธิภาพเทียบเท่ากับการซิทอัพ 20,000 ครั้งในเวลา 30 นาที

4. มีประสิทธิภาพในการกระตุ้นกล้ามเนื้อเพื่อการรักษาและการทำกายภาพบำบัดได้อีกด้วย

Emsculpt Mus VS การออกกำลังกายโดยทั่วไป   

Emsculpt Mus เป็นนวัฒกรรมคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า  ที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อ ส่งคลื่นพลังงานแบบเจาะจงใช้ในการ สลายไขมันส่วนเกิน และ ทำการกระตุ้นกล้ามเนื้อไปในเวลาเดียวกัน อย่างที่หลายๆคนทราบกันดีอยู่แล้วว่า จริงๆเรามีกล้ามเนื้ออยู่แล้ว เพียงแต่ถุกไขมันหน้าท้องบังกล้ามเนื้อเอาไว้ ทำให้มองไม่เห็นไลน์กล้ามเนื้อ ที่ชัดเจน ถึงแม้ว่าบางคนจะดูแลตัวเองด้วยการคุมอาหารอย่างดี และ ออกกำลังกายอย่างหนัก ซิกแพค ก็ยังไม่ชัดสักที แต่ด้วยเทคโนโลยี Emsculpt Mus จะช่วยทำให้เห็นไลน์กล้ามเนื้อได้ง่ายขึ้นและรวดเร็วขึ้น

เทียบเท่ากับการซิทอัพ 20,000 ครั้งในเวลา 30 นาที ด้วยคลื่นความถี่ที่กระตุ้นกล้ามเนื้อ ให้เกิดการหดเกร็ง เพื่อนำไปสู่ การสร้างกล้ามเนื้อใหม่ และจะเห็นกล้ามหน้าท้องเมื่อทำต่อเนื่องติดต่อกันไปแล้ว 4-6 ครั้ง

ความรู้สึกในขณะทำ Emsculpt Mus เป็นอย่างไร เจ็มมั้ย? ใช้เวลาทำนานเท่าไหร่?

การสร้างซิกแพคด้วย EmSculpt จะไม่ทำให้รู้สึกเจ็บในขณะทำ แต่อาจจะให้ความรู้สึก หน่วงๆที่บริเวณ หน้าท้อง ซึ่งเครื่องสร้างซิกแพกนั้นสามารถปรับระดับความแรงได้ตามที่ต้องการ หลังทำจะรู้สึกหน่วงๆ เมื่อย และ เกร็ง เหมือนผ่านการซิทอัพหรือเล่นกล้ามหน้าท้องมาอย่างหนักเพราะเป็นการกระตุ้นทำให้เกิดกล้ามเนื้อ ที่ชัเจน โดยจะใช้เวลาในการทำประมาณ ครั้งละ 30 นาที

ต้องทำกี่ครั้งจึงจะเห็นผล? แต่ละครั้งเว้นห่างกันนานแค่ไหน? ผลลัพธ์ถาวรหรือไม่?

แนะนำให้ทำต่อเนื่องสัปดาห์ละ 2 ครั้ง 4-6 ครั้ง และทำซ้ำทุก 3-6 เดือนหรือ ตามคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญ จะช่วยให้ผลลัพธ์อยู่ได้นานมากยิ่งขึ้น และ การทำ EmSculpt เป็นการกระชับสัดส่วน สร้างซิกแพกที่ได้ ผลลัพธ์ ที่ดี แต่ทั้งนี้หากต้องการผลลัพธ์ ที่ถาวรจะต้องทำร่วมกับ การออกกำลังกาย และ การคุมอาหารด้วย เพื่อให้ผลลัพธ์ที่ได้มีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้น

รีวิวคนไข้หลังทำ Emsculpt Mus ที่กังนัมคลินิก

คนไข้ต่างให้ความพึงพอใจในผลลัพธ์ตั้งแต่หลังการทำครั้งแรก และคนไข้ส่วนมากจะเข้ามาใช้บริการต่อเนื่อง อย่างน้อย 2-4 สัปดาห์ต่อครั้ง เพื่อเป็นการรักษากล้ามหน้าท้องให้เป็นไลน์ซิกแพคที่ชัดเจน โดยการทำควบคู่ ไปกับการคุมอาหารและการออกกำลังกายนั่นเองค่ะ

Emsculpt mus ราคาเท่าไหร่

ทรีทเม้นกระชับหน้าท้อง ที่กังนัมคลินิกถือว่าเป็นราคาดีที่สุดในประเทศไทย เพียง 1,000 บาทต่อครั้ง

สรุป

การสร้างซิกแพค EmSculpt mus เป็นวัฒกรรมใหม่ของวงการดูแลรูปร่างแบบไม่ต้องผ่าตัด แต่สามารถลดไขมัน กระชับสัดส่วนและสร้างกล้ามเนื้อได้ด้วยการทำทรีทเม้น ซึ่งเป็นเทคโนโลยี หนึ่งเดียวในโลกที่สามารถทำให้กล้ามเนื้อเดิมแข็งแรงไปพร้อมๆกับการกำจัดไขมันส่วนเกิน ที่เห็นผลชัดเจนและเป็นที่นิยมของเหล่าดารา เซเลปทั้งหลาย ซึ่งการทำ EmSculpt mus มีความปลอดภัยสูง ภายใต้การดูแลจากผู้เชี่ยวชาญที่กังนังคลินิก

Scroll to Top