ฉีดวิตามินผิว ที่ไหนดี พร้อมเทคนิคการเลือกคลินิกฉีดผิวให้สวยใส ได้มาตรฐาน

ฉีดวิตามินผิว ที่ไหนดี พร้อมเทคนิคการเลือกคลินิกฉีดผิวให้สวยใส ได้มาตรฐาน

ช่วงไหนที่ผิวโทรม อยากดูแลผิวให้กระจ่างใส หลายๆ คนต้องนึกถึงการฉีดวิตามินซี ในการบำรุงผิว พร้อมทั้งช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันในร่างกายอีกด้วย แต่การฉีดวิตามินผิวให้ปลอดภัย ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ต้องเลือกคลินิกและแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะ วันนี้เราจะพาไปดูกันว่า ฉีดวิตามินผิว ที่ไหนดี ให้ผิวสวยใส ปลอดภัย ได้มาตรฐาน

ก่อนตัดสินใจ ฉีดวิตามินผิว ที่ไหนดี ควรเลือกจากอะไรบ้าง

อยากฉีดผิวใส วิตามินผิว เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ได้รับความนิยมมาก ไม่แพ้การฉีดผิวอื่นๆ เลย แต่ก่อนตัดสินใจฉีดวิตามินผิว ที่ไหนดี เรามาดูกันก่อนดีกว่าว่า ควรเลือกจากอะไร ให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี ราคาสมเหตุสมผล และปลอดภัยต่อผิว ทำแล้วเห็นผลไม่เสียเงินฟรี

เลือกคลินิกที่มีมาตรฐาน และน่าเชื่อถือ

เลือกคลินิกที่มีมาตรฐานและน่าเชื่อถือ

การเลือกคลินิกที่ได้มาตรฐาน นอกจากจะดูจากชื่อเสียงและสาขาของคลินิก รวมถึงสถานที่เดินทางง่าย กว้างขวาง มีลานจอดรถและสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันแล้ว ยังต้องตรวจสอบมาตรฐานต่างๆ ของคลินิกดังนี้

 • คลินิกเปิดถูกต้อง
  มีใบอนุญาตจากกระทรวงสาธารณสุข ซึ่งด้านหน้าคลินิกต้องประกอบไปด้วยป้ายแสดงคลินิกอย่างชัดเจน มีเลขที่ประกอบใบอนุญาต 11 หลัก ติดอยู่ด้านหน้า โดยของคลินิกเวชกรรม ที่มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญประจำคลินิกเป็นคนให้บริการ จะแสดงชื่อ สาขา และเลขเป็นสีเขียว

 • ด้านในคลินิก
  ต้องแสดงใบอนุญาตประกอบกิจการจากกระทรวงสาธารณสุข และชื่อแพทย์ประจำคลินิกผู้ให้บริการแสดงอย่างชัดเจน โดยมีชื่อ นามสกุล รูปถ่าย และเลขที่ใบประกอบวิชาชีพเวชกรรม ที่สามารถตรวจสอบผ่านเว็บไซต์ของแพทย์สภาได้

 • คลินิกสะอาด
  พื้นที่ภายในกว้างขวาง มีที่นั่งรอสำหรับคนไข้ สถานที่โปร่ง โล่ง ไม่ปิดทึบจนน่าอึดอัด มีพนักงานบริการครบทุกจุด

 • ภายในห้องหัตถกรรม
  มีเครื่องมือพร้อมให้บริการ เครื่องมือสะอาด มีการใช้น้ำยาฆ่าเชื้อและทำความสะอาดเครื่องมือใหม่ก่อนคนไข้เข้ารับการรักษาทุกเคส ขนาดห้องกว้างขวาง และมีอุปกรณ์ช่วยเหลือคนไข้เบื้องต้นเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน

เลือกแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์และโดดเด่นด้านการฉีดผิว

นอกจากการเลือกคลินิกที่ได้มาตรฐานแล้ว การฉีดวิตามินผิว ต้องเลือกทำกับคลินิกที่มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่มีประสบการณ์ในการฉีดผิวโดยเฉพาะ ซึ่งแพทย์จะสามารถวิเคราะห์ปัญหาผิวหน้าได้แบบรายบุคลล และแนะนำตัวยาที่ใช้ในการฉีด รวมถึงเทคนิคและจำนวนครั้งที่ต้องฉีด เพื่อให้ตอบโจทย์กับสภาพผิว ที่สำคัญแพทย์จะประเมินให้อย่างเหมาะสมว่าควรฉีดอะไรและไม่ควรฉีดอะไร แบบไม่เชียร์ขายคอร์สให้ต้องกังวล

เลือกคลินิกที่ฉีดวิตามิน ปลอดภัย อย. รับรอง

เลือกคลินิกที่ฉีดวิตามิน ปลอดภัย อย. รับรอง

เลือกคลินิกที่ได้มาตรฐาน พร้อมให้คำปรึกษาและฉีดวิตามินผิวโดยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ฉีดวิตามินผิวโดยตรงแล้ว ตัวยาที่ใช้ก็ต้องปลอดภัย โดยวิตามินที่นิยมนำมาฉีดจะเป็นวิตามินซี หรือเป็นสูตรวิตามินต่างๆ แบบเฉพาะของคลินิก ที่มีมาตรฐานอย. รับรอง ซึ่งสามารถตรวจสอบเลขได้ที่ ตรวจสอบการอนุญาต สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข

เลือกคลินิกที่ราคาเหมาะสม ราคามาตรฐานไม่ถูกหรือแพงเกินไป

ราคาและโปรโมชั่นในการฉีดวิตามินผิว ปกติแล้วจะขึ้นอยู่กับสูตรวิตามิน และจำนวนครั้งในการฉีด โดยทั่วไปจะอยู่ที่ครั้งละ 1,500 – 2,000 บาท หากฉีดวิตามินโปรแกรมที่มีหลายวิตามินผสมกัน เช่น วิตามินซี วิตามินบี คอลลาเจนต่างๆ รวมกันหลายซีซี ราคาจะสูงถึงครั้งละ 2,500 บาทขึ้นไป

หากซื้อเป็นคอร์ส 5 ครั้งราคาจะอยู่ที่ประมาณ 9,900-11,000 บาท หรือครั้งละ 1,980-2,200 บาทเท่านั้น อย่างไรก็ตามจำนวนครั้งในการฉีดผิว ขึ้นอยู่กับสภาพและปัญหาผิวของแต่ละคน โดยแพทย์ต้องประเมินการฉีดวิตามินผิวให้ก่อนฉีดทุกครั้ง

เลือกคลินิกที่มีรีวิวจากผู้ใช้งานจริง

ก่อนตัดสินใจฉีดวิตามินผิว ที่ไหนดี นอกจากเลือกจากมาตรฐานคลินิกที่บอกไปเบื้องต้นแล้ว การดูรีวิวก่อนก็สำคัญมากๆ แนะนำว่าให้เลือกดูจากเว็บไซต์ที่มีผู้ใช้งานมารีวิวเอง ไม่มีการโฆษณาเกินจริง เช่น Pantip, Jeban, Lemon 8 และโซเชียลมิเดียต่างๆ

โดยมีรูปถ่ายรีวิวก่อนฉีดหลังฉีด พูดถึงเรื่องการบริการ การแนะนำของแพทย์ รวมถึงรายละเอียดครบถ้วน หากเป็นรูปถ่ายต้องดูรีวิวที่ไม่แต่งสีรูป ไม่มีการแต่งหน้าจนผิวดีเวอร์เกินไป รูปที่ถ่ายมีแสงเท่ากันทำให้เปรียบเทียบได้ง่าย หรือหากเป็นรีวิวจากคลินิกก็ต้องมีความน่าเชื่อถือ มีรูปถ่ายกล้องสด หรือวิดีโอให้เห็นการเปลี่ยนแปลงชัดเจน

ฉีดมาเด้ ที่กังนัมคลินิก ดีอย่างไร

สำหรับใครที่กำลังมองหาคลินิกที่โดดเด่นเรื่องหัตถกรรมความงาม มีหลายสาขาให้เลือก คลินิกสะอาดได้มาตรฐาน และมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษา พร้อมเลือกตัวยาในการฉีดวิตามินผิวให้เหมาะกับปัญหาผิวของแต่ละคน กังนัมคลินิก ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ตอบโจทย์สุดๆ เพราะเป็นคลินิกที่ได้รับความนิยมในการฉีดวิตามินผิว

ให้บริการโดยผู้เชี่ยวชาญ ที่มีประสบการณ์ตรงในการฉีดวิตามินผิว และมีวิตามินให้เลือกถึง 7 สูตร ในราคมาตรฐาน ไม่ถูกหรือแพงจนเกินไป พร้อมกับแพทย์ดูแลแบบเคสต่อเคส แนะนำตัวยาที่ฉีด จำนวนครั้ง มีการติดตามเคสอย่างต่อเนื่อง ที่สำคัญวิตามินของที่นี่ได้มีการคิดค้นสูตรเฉพาะที่ให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี ปลอดภัย ได้มาตรฐานด้วย

สรุปฉีดมาเด้ดีอย่างไร

ใครอยากฉีดวิตามินผิว เพื่อให้ผิวสวยกระจ่างใส แต่ไม่มั่นใจว่าจะเลือกที่ไหนดี แนะนำให้เลือกคลินิกที่มีความน่าเชื่อถือ มีมาตรฐาน และเป็นที่นิยม มีเคสรีวิวให้ดูหลากหลาย และมีสาขาให้เลือกเยอะ สามารถเดินทางสะดวก เช่นในห้างสรรพสินค้า ที่สำคัญควรเลือกคลินิกที่มีตัวยาให้เลือกหลากหลาย ทำโดยแพทย์ผู้มีประสบการณ์ สามารถฉีดผิวได้ตรงจุด ใช้ยาฉีดได้ถูกต้องตามจำนวน เพื่อทำให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีและปลอดภัยที่สุด

Scroll to Top