อัปเดตโปรโมชั่นวิตามินผิวที่กังนัม ราคาเท่าไร ? กี่ครั้งเห็นผล พร้อมเคสรีวิว


อัปเดตโปรโมชั่นวิตามินผิวที่กังนัม

อีกหนึ่งนวัตกรรมที่ได้รับความนิยม อย่าง IV Vitamin Therapy หรือที่รู้จักในวงกว้าง “การฉีดวิตามินเข้าสู่ผิว” ซึ่งวิธีนี้สามารถส่งวิตามินเข้าสู่ผิวโดยตรงมากถึง 90% ซึ่งตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนในยุคนี้ ที่ต้องเผชิญทั้งแสงแดด ละออง ฝุ่นควัน เข้ามาทำลายเกาะป้องกันผิวให้เสื่อมลงนอกจากนี้ยังช่วยเสริมภูมิต้านทานให้ร่างกายแข็งแรง ใครที่สนใจอยากลองดริปวิตามิน อยากรู้ว่าต้องเตรียมงบเท่าไหน มีโปรโมชั่นอะไรบ้างไปอ่านกันค่ะ

โปรโมชั่นฉีดวิตามินผิวที่กังนัมคลินิก

โปรโมชั่นฉีดวิตามินผิวที่กังนัมคลินิก

พิเศษสำหรับคนที่ยังไม่เคยฉีดวิตามินเข้าสู่ผิวที่กังนัมคลินิกมาก่อนทางเรามีโปรโมชั่นทดลองครั้งแรกสำหรับลูกค้าใหม่

ให้คุณเริ่มต้นผิวใสง่ายๆ ด้วยวิตามินซีสูตรเข้มข้น (Vital Glow) ในราคาพิเศษเพียง 99 บาทเท่านั้น !!!

แอดไลน์รับสิทธิ์ฉีดผิวกังนัมคลินิก

นอกจากนี้ทางคลินิกยังมีโปรโมชั่นพิเศษในแต่ละเดือน
คุณสารถเข้าไปติดตามสอบถามราคาเพิ่มเติม-จองคิว

ทักหาออนนี่ได้ทุกช่องทางเลยค่ะ
Facebook fanpage: gangnamclinic หรือ https://m.me/gangnamclinic
Instaram : gangnamclinic

การฉีดวิตามินผิว (IV Vitamin Therapy) ช่วยเรื่องไรบ้าง

ดริปฉีดวิตามิน จะช่วยทำให้ผิวขาวอย่างเดียวหรือเปล่า คำตอบคือไม่เสมอไปค่ะ เพราะที่กังนัมคลินิกเรามีโปรแกรมวิตามินสำหรับฉีดผิวทั้งหมดให้เลือกถึง 7 สูตรครอบคลุมทุกปัญหาผิว คิดค้นและพัฒนาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ปลอดภัย และช่วยแก้ไขปัญหาสภาพผิวได้อย่าล้ำลึก เห็นผลชัดเจน สามารถเลือกตามความเหมาะสม ความต้องการ และ ปัญหาของคนไข้แต่ละคน ได้แก่

 • Vital Glow
  เป็นวิตามินซีสูตรเข้มข้น ช่วยปรับผิวให้เรียบเนียนกระจ่างใส
 • Vitamin White Plus
  วิตามินสูตรเข้มข้นเฉพาะของกังนัมคลินิก โปรแกรมสุดฮิตของใครหลาบคนที่ช่วยให้ผิวพรรณของกระจ่างใส แลดูมีออร่าและ นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงเส้นผมทำให้เส้นผมแข็งแรงมีสุขภาพดี และ เสริมภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย
 • Extra White Plus
  เป็นวิตามินเพิ่มความเด้งให้ผิวเหมือนผิวเด็ก นอกจากนี้ยังช่วยปรับระดับสีผิวให้สว่างกระจ่างใสมากกว่าที่เคยเป็น
 • Meso Blink
  เหมาะสำหรับใครที่อยากผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ (ฉีดเข้ากล้ามเนื้อ)
 • Fairy Cocktail
  วิตามินรวมสูตรเข้มข้นที่ช่วยให้ร่างกายแข็งแรงมีภูมิคุ้มกัน บำรุงผิวกระจ่างใส แลดูขาวอมชมพู
 • Aura White Skin
  มีหัวเชื้อกลูต้า Acetin ที่เข้มข้นกว่าใน Cinder มากถึง 200 เท่า
 • Perfect White Radiance
  ช่วยให้ความชุ่มชื้นลดการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ผิวใส ขาวกระจ่างขึ้นไป ผิวให้เต่งตึงสุขภาพดี

นอกจากนี้ยังมี NAD+ Therapy (USA) ที่ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย คือความอ่อนเยาว์ให้แก่ร่างกายกระตุ้นภูมิคุ้มกัน ให้ร่างกายแข็งแรง และให้การทำงานของสมองดีขึ้น ลดอาการสมองอ่อนล้า

บทความเเนะนำเกี่ยวกับการ ฉีดวิตามินผิว ช่วยให้ผิวขาวขึ้นได้อย่างไร? เสริมภูมิคุ้มกันจริงหรือไม่? มีความเสี่ยงไหม

ดริปผิวอยู่ได้นานไหม

การฉีดวิตามินเข้าสู่ผิวเป็นการบำรุงผิวพรรณของเรารูปแบบหนึ่ง โดยการดริปวิตามินจะให้ผลลัพธ์อยู่ได้นานประมาณ 1-2 เดือน บางคนอาจอยู่ได้น้อยกว่า หรือมากกว่านั้นขึ้นอยู่กับการดูแลผิวของตัวเองหลังทำ ยิ่งคุณหมั่นรักษาผิวพรรณ ดูแลตัวเอง ดื่มน้ำเยอะ ๆ อย่างน้อยวันละ 8-10 แก้วต่อวัน / พักผ่อนให้เพียงพอ และหลีกเลี่ยงพฤติกรรมที่ทำร้ายผิวอย่าง การเผชิญแสงแดด การดื่มแอลกอฮอล์ หรือสูบบุหรี่ ก็จะช่วยให้ผลลัพธ์ก็จะอยู่ได้นานขึ้น

สามารถไขว้สูตรวิตามินได้หรือไม่ ?

อยากฉีดวิตามิน 2 สูตรภายใน 1 วันทำได้หรือไม่ ? ใครที่อยากทำจับคู่สูตรนี้ และผสมกับสูตรนั้น และทำต่อสำหรับการฉีดวิตามิน 1 ครั้ง ต้องบอกว่าไม่แนะนำ เนื่องจากมีโอกาสเสี่ยงที่จะได้รับตัวยาที่เกินความจำเป็นของร่างกาย (Overdose) ควรเว้นระยะห่างการฉีดอย่างน้อย 7 วัน แล้วจึงกลับมาฉีดใหม่ เพื่อให้ร่างกายได้รับวิตามินได้อย่างเต็มที่ หากใครไม่มั่นใจ สามารถเข้าปรึกษาแพทย์เพื่อให้แพทย์ประเมินการรักษาได้ถูกต้องเป็นรายเคส

ฉีดวิตามินผิวกี่ครั้งเห็นผล

หลังจากฉีดวิตามินจะสามารถเห็นผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงของผิวตั้งแต่ครั้งแรกที่ฉีดประมาณ 1-3 วัน โดยจะรู้สึกผิวนุ่มลื่น กระจ่างใสขึ้น หรือรู้สึกกระปรี้กระเปร่า สดชื่นมากขึ้น ทั้งนี้สำหรับใครที่ต้องการผลลัพธ์ชัดเจนผิวมีออร่า กระจ่างใสขึ้น แนะนำให้ฉีดเป็นคอร์ส 5-10 ครั้งค่ะ
ซึ่งจะเห็นผลมาก หรือน้อย ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย เช่น สภาพผิวของแต่ละคน ความถี่ในการฉีด ประสิทธิภาพของตัววิตามิน สีผิวกรรมพันธ์ รวมไปถึงการดูแลตัวเองหลังฉีด

สรุปมาฉีดวิตามินเข้าสู่ผิวเตรียมเงินเท่าไร ?

IV Vitamin Therapy เป็นอีกหนึ่งศาสตร์ที่นำวิตามินเข้าสู่ร่างกายโดยตรงมากถึง 90 % ซึ่งมีประสิทธิภาพมากกว่าวิธีอื่น และสามารถช่วยแก้ปัญหาสำหรับผิวได้อย่างครอบคลุ่ม มีให้เลือกถึง 8 โปรแกรมการรักษา สำหรับการฉีดวิตามินเข้าสู่ผิวที่กังนัมคลินิกมีราคาเริ่มต้นที่ 500 บาท ซึ่งไม่ว่าใครก็สามารถเดินเข้ามาฉีดได้ และมีส่วนลดสำหรับการซื้อเป็นโปรแกรม 5 -10 ครั้ง (ลดสูงสุด 700 บาท) ช่วยให้คุณได้ผิวสุขภาพดี กระจ่างใส ในราคาคุ้มค่าคุ้มราคา โดยหากเป็นลูกค้าใหม่ที่ยังไม่เคยทำฉีดวิตามินกับทางกังนัมคลินิกมาก่อนจะได้โปรทดลองครั้งแรกเพียง 99 บาท

Scroll to Top