ฉีดแฟต ทำแล้วหน้าเป๊ะ เห็นผลจริง คุ้มราคา

ฉีดแฟต ทำแล้วหน้าเป๊ะ เห็นผลจริง คุ้มราคา

การฉีดแฟตหรือฉีดเมโสแฟต เป็นอีกหนึ่งหัตถกรรมที่ได้รับความนิยมมากเพราะเป็นวิธีทางการแพทย์ที่ช่วยลดไขมันสะสมได้ชัดเจน เห็นผลไว เจ็บตัวน้อย ไม่ต้องผ่าตัด และมีราคาที่เหมาะสม แต่จะฉีดสารต่างๆ เข้าใบหน้าทั้งที ก็ต้องเลือกทำกับคลินิกที่ได้มาตรฐาน มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในการให้บริการ เพราะหากทำผิดวิธี เครื่องมือไม่สะอาด ตัวยาไม่ได้มาตรฐาน หรือแพทย์ไม่ชำนาญ อาจทำให้ผลลัพธ์ออกมาแย่กว่าที่คิดได้ สำหรับใครที่อยากฉีดแฟต แต่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าเลือกคลินิกฉีดแฟต ที่ไหนดี เราก็มีวิธีการเลือกคลินิกมาฝากกัน ตามไปหาคำตอบกันได้เลย

ฉีดแฟต ที่ไหนดี เห็นผลจริง มีมาตรฐาน

เลือกคลินิกที่มีมาตรฐานในการให้บริการ

การฉีดเมโสแฟต เพื่อลดไขมันบริเวณแก้ม ต้องเลือกคลินิกที่มีมาตรฐาน น่าเชื่อถือ โดยดูจากทำเลที่ตั้ง ควรเป็นสถานที่เปิด สะอาด และมีให้เลือกหลายสาขา โดยสามารถเช็กได้จากป้ายชื่อ เลขใบอนุญาตในการเปิดคลินิก 11 หลัก มีสาขาการให้บริการที่ครอบคลุม ทำเลเป็นสถานที่เปิด มีผู้คนพบเห็นได้ชัดเจน เช่น ห้างสรรพสินค้า หรือใจกลางเมือง มีเว็บไซต์หรือสถานที่ให้ตรวจสอบได้ หากไม่เคยไปสถานที่จริง ก็สามารถตรวจสอบผ่านเว็บไซต์คลินิก หรือเว็บ รีวิวสถานที่เพิ่มเติมเพื่อตรวจสอบถึงความสะอาด และภาพรวมต่างๆ รวมไปถึงเครื่องมือแพทย์ที่ใช้ ต้องสะอาด เพื่อมั่นใจถึงความปลอดภัยในการให้บริการ

ตรวจสอบแพทย์ - แพทยสภา

เลือกคลินิกที่ให้บริการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

เลือกคลินิคที่ได้มาตรฐานแล้ว ทีมแพทย์ก็สำคัญ ก่อนอื่นเราต้องตรวจสอบให้แน่ใจก่อนว่าเป็นแพทย์จริง ที่มีใบประกอบวิชาชีพจากแพทย์สภา ด้วยการนำชื่อและนามสกุลไปตรวจสอบว่าเป็นแพทย์จริงหรือไม่ได้ที่เว็บไซต์ ตรวจสอบแพทย์ – แพทยสภา ซึ่งจะมีการบอกชื่อ นามสกุล รูปถ่าย และข้อมูลความเชี่ยวชาญ รวมถึงเลขใบประกอบวิชาชีพอย่างชัดเจน เพราะแพทย์ที่มีประสบการณ์ในการฉีดแฟต จะสามารถวิเคราะห์ใบหน้า หาเทคนิคที่เหมาะสม รวมถึง ปริมาณการใช้ยา การเลือกตัวยา ให้เหมาะกับปัญหาของคนไข้แต่ละเคสได้เป็นอย่างดี หากแพทย์ไม่ชำนาญอาจก่อให้เกิดการฉีดผิดตำแหน่งหรือเกิดอาการใบหน้าบวมได้

เลือกคลินิกฉีดแฟต ที่ใช้ตัวยาแท้ มีมาตรฐานอย. รับรอง

การใช้ยาฉีดแฟตแท้ที่มีการรับรอง อย. เพื่อให้ได้รับความปลอดภัยมากที่สุด เป็นตัวยาที่แพทย์ผู้เชี่ยวชาญจากคลินิคที่ได้มาตรฐานเท่านั้นถึงจะสั่งมาใช้ได้ และควรหลีกเลี่ยงยาอันตรายอย่าง สเตียรอยด์ และ ยาสลายฟิลเลอร์ ที่อาจก่อให้เกิดอาการอักเสบ และหน้าบวมได้ ในปัจจุบันยาฉีดแฟตยอดนิยมมีหลายยี่ห้อ ซึ่งจะมีสรรพคุณในการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป ได้แก่ fnc30 ที่ช่วยลดปัญหาแก้มเยอะ ช่วยให้หน้าเรียวสวย babi-lone ตัวยานำเข้าจากเกาหลี เหมาะกับคนที่มีปัญหาแก้มหย่อนคล้อย และ Mesoestetic ตัวยาแท้นำเข้าจากสเปน ใครมีปัญหาเหนียงเยอะ หรืออยากลดเฉพาะส่วนอย่างต้นขา ต้นแขน สะโพก และน่อง ตัวยานี้ก็ถือว่าตอบโจทย์ โดยแพทย์ จะเป็นคนเลือกตัวยาและปริมาณยาที่เหมาะสมให้ เพื่อความปลอดภัยในการฉีดและผลลัพธ์ที่ออกมาดีที่สุด

เลือกคลินิกที่ราคาเหมาะสม

ราคาหรือโปรโมชั่น ในการฉีดแฟต ต้องไม่ถูกเกินไป เป็นราคามาตรฐาน เพราะเป็นตัวยาที่ผ่านบริษัทนำเข้าเดียวกัน สามารถตรวจสอบราคาจากหลายๆ คลินิก เพื่อทำการหาราคากลางก่อนได้ โดยราคาการฉีดแฟตในปัจจุบันจะอยู่ที่ 1,500- 3,000 บาท ต่อประมาณยา 6-12 CC ขึ้นอยู่กับยี่ห้อ ปริมาณยาและจุดที่ต้องการฉีด หากเป็นจุดเล็กๆ บนใบหน้า เช่นแก้ม เหนียง จะใช้ปริมาณที่น้อย แต่หากเป็นไขมันบนร่างกายอย่าง น่อง ต้นขา และสะโพก ปริมาณยาที่ใช้จะเยอะและมีราคาที่สูงกว่า ที่สำคัญคลินิกควรระบุชื่อยี่ห้อ ปริมาณและราคาที่ชัดเจน

meso

มีรีวิวจากผู้ใช้งานจริง น่าเชื่อถือ และไม่โฆษณาเกินจริง

สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยในการเลือกคลินิกก็คือ การตรวจสอบรีวิวจากผู้ใช้งานจริง จากเว็บไซต์รีวิวต่างๆ อย่างกระทู้รีวิวเช่น Pantip, twitter, YouTube ที่เป็นเคสผู้ใช้งานจริง หากเป็นรีวิวจากช่องทางของคลิกนิก ควรดูรีวิวที่มีทั้งรูปถ่าย และวิดีโอ ตั้งแต่ก่อนทำไปจนถึงหลังทำ ว่ามีความแตกต่างกันมากน้อยแค่ไหน เพื่อให้เห็นความแตกต่างอย่างชัดเจน หากเป็นรูปถ่าย ควรเป็นการถ่ายหน้าสด แสงธรรมชาติ ที่ไม่มีการตกแต่งรูปใดๆ ที่สำคัญควรเลือกดูรีวิวที่มีปัญหาหรือรูปหน้าใกล้เคียงกับเรามากที่สุด เพื่อให้เห็นผลลัพธ์ที่ใกล้เคียง

สรุป ฉีดแฟตที่กังนัมดีอย่างไร

สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกฉีดแฟต ที่ไหนดี กังนัมคลินิก ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ตอบโจทย์ เพราะเป็นคลินิกที่มีมาตรฐานและได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้ใช้บริการจำนวนมาก มีทีมแพทย์เฉพาะทาง ที่คอยให้บริการวิเคราะห์ปัญหาใบหน้า และมีเทคนิคเฉพาะทำให้ได้ผลลัพธ์ที่ตอบโจทย์กับปัญหาของแต่คน ตัวยาที่ใช้ก็นำเข้าจากบริษัทจำหน่ายที่ได้มาตรฐาน มีอย. รับรอง และเป็นตัวยาที่ใช้กันทั่วโลก มีการใช้ปริมาณยาที่เหมาะสมกับบุคคล ที่สำคัญยังใส่ใจผู้บริโภคตลอดการรักษา สามารถฉีดแฟตได้โดยไม่ต้องกลัวเจ็บ เพราะเค้ามีการประคบน้ำแข็งเพื่อลดความเจ็บปวด ใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน อีกทั้งยังมีให้เลือกหลายสาขา ใครอยู่ใกล้ที่ไหนก็เข้ารับบริการได้เลย

Scroll to Top