ฉีดมาเด้คอลลาเจน ราคาเท่าไหร่ แพงจริงไหม โปรโมชั่นแบบไหนคุ้มค่าที่สุด

ฉีดมาเด้ ราคา

มาเด้คอลลาเจน เป็นหนึ่งในยี่ห้อเมโสหน้าใส ที่นำเข้ามาจากประเทศอิตาลี ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดสิว ผิวอักเสบ อีกทั้งยังช่วยลดผดผื่นบนใบหน้าได้อีกด้วย การฉีดมาเด้ ต้องใช้ตัวยาของแท้ ที่นำเข้าจากแพทย์และคลินิกที่ได้มาตรฐานเท่านั้น ดังนั้นราคาในการฉีดของแต่ละคลินิกต่อครั้งจะไม่แตกต่างกันมาก รวมถึงราคาโปรโมชั่นที่จะมีตั้งแต่ 5 ครั้งไปจนถึง 10 ครั้ง สำหรับใครที่อยากหน้าใสแบบเห็นผลจริง แต่ไม่มั่นใจว่าฉีดมาเด้ ราคาเท่าไหร่ เราก็ได้รวบรวมข้อมูลราคาจากคลินิกชั้นนำ พร้อมเปรียบเทียบส่วนต่างของราคาต่อครั้ง วิธีดูราคาที่ถูกเกินไป รวมถึงโปรโมชั่นต่างๆ มาฝากกันในบทความนี้แล้ว

บทความที่แนะนำ

ฉีดมาเด้ ราคาเท่าไหร่

ฉีดมาเด้คอลลาเจน ราคาจากคลินิกที่ได้มาตรฐานในปัจจุบัน เมื่อเทียบกันแต่ละคลินิก จะมีราคาไม่แตกต่างกันมากเท่าไหร่ โดยปกติจะอยู่ที่ครั้งละ 2,500 – 3,500 บาท แต่หากทำเป็นคอร์ส 5 ครั้งจะอยู่ที่ 9,900 – 11,500 บาท (ราคาครั้งละ 1,980 -2,300 บาท) และ 10 ครั้ง อยู่ที่ 19,800 – 20,000 บาท (ราคาครั้งละ 1,980 -2,000 บาท) ไม่ควรเลือกคลินิกที่มีการลดราคาเยอะจนเกินไปจนน่าตกใจ เพราะอาจเป็นตัวยาปลอม และทำให้เกิดความเสียหายตามมาแทนความคุ้มค่าที่ได้รับ นอกจากราคาเบื้องต้นที่บอกไปแล้ว บางคลินิกก็ยังมีการจัดโปรโมชั่น สำหรับลูกค้าที่ต้องการฉีดมาเด้ ในจำนวนหลายครั้ง เพื่อให้เห็นผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ตามสภาพและปัญหาผิวของแต่ละคน ซึ่งในส่วนนี้ผู้เชี่ยวชาญจะเป็นคนแนะนำและให้คำปรึกษากับคนไข้แบบรายบุคคล

ฉีดมาเด้ ราคาแต่ละสูตร แตกต่างกันอย่างไร

ฉีดมาเด้ ราคาแต่ละสูตร แตกต่างกันอย่างไร

มาเด้คอลลาเจน เป็นหนึ่งในยี่ห้อของการฉีดเมโส ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ ที่สามารถฉีดเข้าผิวได้ถึง 16 จุด โดดเด่นในเรื่องรักษาผิวให้อ่อนเยาว์ ลดการอักเสบและช่วยเพิ่มคอลลาเจนให้ผิว ราคาจะอยู่ที่ 2,500 บาทต่อครั้ง โดยตัวยาจะประกอบด้วย ยามาเด้แท้ 2 CC และคอลลาเจน 2 CC ซึ่งปริมาณการใช้จะขึ้นอยู่กับปัญหาผิวของแต่ละคน และเทคนิคของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ แต่บางเคสคุณหมออาจจะใช้ตัวยาอื่นร่วมด้วย เพื่อให้เห็นผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

ฉีดมาเด้ ราคาไหน ที่ถูกเกินไป

สำหรับใครที่อยากฉีดมาเด้ แล้วเจอราคาที่ต่ำกว่ามาตรฐานเกินไป เช่นครั้งละ 1,000 บาท หรือต่ำกว่าราคา 2,500 บาท เมื่อเทียบกับราคาที่คลินิคทั่วไปที่ได้มาตรฐานกำหนดไว้ ให้มั่นใจได้เลยว่าเป็นของปลอม ยาไม่ได้คุณภาพ หรือใช้ยาฉีดในปริมาณน้อยเกินไป จนทำให้ฉีดแล้วไม่เห็นผล ทางที่ดีก่อนฉีดควรเลือกคลินิกที่ได้รับความนิยม มีมาตรฐานน่าเชื่อถือ และให้ดูตัวยาเพื่อนำมาตรวจสอบได้จริง ซึ่งโดยทั่วไปทางคลินิกจะมีการผสมตัวยาให้ก่อน หรือเราสามารถขอดูตัวยาก่อนฉีดจากแพทย์หรือคลินิกที่ให้บริการก็ได้เช่นกัน

ฉีดมาเด้ ที่กังนัมคลินิก ราคา โปรโมชั่น

สำหรับการฉีดมาเด้ กับคลินิกที่ได้รับความนิยมและน่าเชื่อถือ แถมยังมีโปรโมชั่นและสาขาให้เลือกหลากหลายราคาไม่แพงจนเกินไป กังนัมคลินิกก็มีบริการฉีดมาเด้ ให้ผิวกระจ่างใส หน้าดูอ่อนเยาว์ ด้วยตัวยาแท้ ได้มาตรฐานอย. และทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์การฉีดผิว ด้วยเทคนิคเฉพาะที่ และมีตัวเลือกการใช้ยาที่หลากหลาย เพื่อให้ตอบโจทย์กับปัญหาผิวของคนไข้แต่ละคน ในราคาที่เหมาะสม ไม่ถูกหรือแพงจนเกินไป สำหรับใครที่สนใจฉีดผิวที่กังนัมคลินิก ก็สามารถเข้าปรึกษาคุณหมอทางไลน์โดยตรง
หรือจะอ่านดูรีวิวก่อนตัดสินใจก็ได้เช่นกัน

สรุป

การฉีดมาเด้ นอกจากจะเลือกคลินิกที่ได้มาตรฐานแล้ว การตรวจสอบเรื่องราคาก็สำคัญไม่แพ้กัน แม้ว่าหลายคนจะให้ความสนใจกับราคาที่เอื้อมถึง ไม่แพงจนเกินไป แต่ก็ต้องทำการเปรียบเทียบราคากับทางคลินิกชั้นนำประมาณ 2-3 ที่ เพื่อให้มั่นใจว่าเป็นราคากลาง น่าเชื่อถือ และตัวยาที่ได้รับเป็นยาแท้ ทำแล้วเห็นผล ไม่เสี่ยงผิวแพ้และเป็นอันตราย ไม่เช่นนั้นอาจจ่ายเงินในราคาถูก แต่เสียเงินรักษาใบหน้าในระยะยาวได้

Scroll to Top